Home » An Ninh Việt Nam» 2 bố con dùng mũ bảo hiểm đập CSGT bị bắt tạm giam 4 tháng

2 bố con dùng mũ bảo hiểm đập CSGT bị bắt tạm giam 4 tháng

Filed under: An Ninh Việt Nam |

Hai bố con dùng mũ bh đánh csgt : Ông Vũ Xuân Hiền thừa nhận việc đánh cảnh sát, nhưng một mực cho rằng con mình bị đánh trước. Ông Hiền còn cho rằng có một số người có thể làm chứng cho mình nhưng… không biết họ là ai và giờ đã đi đâu.

Ngày 13/6, Công an quận Hoàng Mai cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với hai bố con cùng xông vào đánh CSGT xảy ra hôm 7/6.

Theo đó, ông Vũ Xuân Hiền (SN 1958) cùng con trai Vũ Xuân Hùng (SN 1993) trú ở 17C8 khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, bị khởi tố về tội “chống người thi hành công vụ” và bị bắt tạm giam 4 tháng.

hai bo con dung mu bh danh csgt

hai bo con dung mu bh danh csgt

Trước đó vào khoảng 9h30 ngày 7/6, khi Thượng sĩ Lương Đình Hải (Đội CSGT số 4 – Công an TP Hà Nội) cùng đồng đội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư cầu Đền Lừ – Tam Trinh, bất ngờ phát hiện Vũ Xuân Hùng đi xe máy từ cầu Đền Lừ vượt đèn đỏ rẽ trái ra đường Tam Trinh. Ngay lập tức Thượng sĩ Hải ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên, Hùng không dừng xe mà đâm thẳng vào người Thượng sĩ Hải, rất may chiến sĩ CSGT này tránh được. Sự việc không chỉ dừng lại ở đó,  khi chạy qua chiến sĩ CSGT khoảng 100m, Hùng dừng xe lại lớn tiếng thách thức các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

hai bo con dung mu bh danh csgt

hai bo con dung mu bh danh csgt-1

Lúc này Thượng sĩ Hải yêu cầu xuất trình giấy tờ, tuy nhiên, Hùng không những không xuất trình mà tiếp tục chửi bới. Đồng thời Hùng gọi điện cho bố là ông Vũ Xuân Hiền nói rằng bị CSGT đánh.

Nhận được điện thoại của con, ông Hiền đã đến và yêu cầu Thượng sĩ Hải lập biên bản về việc đánh con mình. Khi đang yêu cầu Thượng sĩ Hải lập biên bản, ông Hiền bất ngờ dùng MBH từ tay con trai đưa đập vào mặt thượng sĩ Hải.

Khi thấy ông Hiền đập Thượng sĩ Hải, Hùng không can ngăn mà  nhảy vào ôm cổ anh Hải vật ngã xuống đường. Sau đó hai cha con ông Hiền liên tiếp đấm đá vào người viên cảnh sát này.

Tại cơ quan Công an quận Hoàng Mai, ông Vũ Xuân Hiền thừa nhận việc đánh cảnh sát, nhưng cứ một mực cho rằng con mình bị đánh trước. Ông Hiền còn cho rằng có một số người có thể làm chứng cho mình nhưng… không biết họ là ai và giờ đã đi đâu?

Từ những chứng cứ thu thập, tường trình của những người liên quan cùng tường trình của các nhân chứng vụ hai bo con dung mu bh danh csgt , cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với bố con ông này để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Cùng bình luận cho bài viết về hai bo con dung mu bh danh csgt .

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 0 (from 0 votes)
2 bố con dùng mũ bảo hiểm đập CSGT bị bắt tạm giam 4 tháng, 10.0 out of 10 based on 1 rating

{ 1 comment… read it below or add one }

Tran anh trúc June 16, 2012 at 8:19 am

2bố con đánh CSGT là vi phạm pháp luật ,cho dù là bất cứ lí do gì củng không được hung hăng mang tính côn đồ như thế .sự việc này cần phải xử nghiêm khắc để làm gương . Hơn nửa tôi củng cảm thấy có điều gì đó còn chưa thuyết phục lắm .ông bà mình ngày xưa có câu không có lửa sao có khói ,1người nguyên là 1cán bộ có trình độ học vấn không lẻ chỉ trong tích tắt lại biến thành 1kẻ côn đồ nhanh vậy sao .nganh công an không phải luôn tuân thủ trong điều tra với 2 từ ĐỘNG CƠ đó sao ,tôi nghỉ không hẳn là không có động cơ nên mới sảy ra sự việc đáng tiếc như vậy. Hơn nửa thời gian gần đây 1 số cán bộ công an lạm dụng chức vụ và quyền hạn đả làm không ít người dân câm phẩn .như đánh người , đánh bạc ,nhậu nhẹt say xỉn lái xe gây tai nạn v v .vậy liệu đồng chí thượng sỉ công an đó có như là ” ngựa non háu đá” không ,nếu đúng là vậy thì tôi nghỉ nên sa thải khỏi nganh sớm để không phải gây ảnh hưởng đến nganh về sau vì đả là búp măng èo uột rồi thì có cố gắng mấy lớn lên củng thành 1cây tre chẳng ra gì thà rằng ta trồng lại giống mới

Gửi phản hồi cho bài viết : 2 bố con dùng mũ bảo hiểm đập CSGT bị bắt tạm giam 4 tháng

Leave a Comment