Home » An Ninh Việt Nam» 5 mẹ con uống thuốc chuột tự tử vì giận chồng

5 mẹ con uống thuốc chuột tự tử vì giận chồng

Filed under: An Ninh Việt Nam |

Quá giận chồng, chị P. đã mua thuốc chuột pha lẫn vào sữa rồi ép 4 đứa con cùng uống với mẹ. 5 mẹ con uống thuốc chuột bị ngộ độc nhưng may mắn được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ngày 8/7, 5 mẹ con chị P. (trú tại xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) được người dân đưa đến cấp cứu tại BVĐK huyện Yên Thành trong tình trạng nguy kịch. Nhờ sự tận tình cứu chữa kịp thời của các bác sĩ nên cả 5 mẹ con uong thuoc chuot đều may mắn thoát chết.

5 me con uong thuoc chuot tu tu

Để trả thù chồng, người mẹ đã nhẫn tâm hòa thuốc chuột vào sữa cho 4 con nhỏ cùng uống.

Được biết, 4 đứa con của chị P., đứa nhỏ nhất là 5 tuổi và đứa lớn nhất 11 tuổi. Theo bà con xóm làng, nhiều tháng nay chị P. có mâu thuẫn với chồng, đó là nguyên nhân khiến chị có hành động dại dột trên.

Chiều ngày 8/7, khi chồng đi vắng, chị P. đã quyết định đi mua thuốc diệt chuột pha vào sữa ép 4 đứa con cùng uống để chết cùng mẹ. Lúc này hàng xóm sang chơi, phát hiện 5 mẹ con nằm bất động trên sàn nhà, sùi bọt mép… nên hô hoán người đưa đi cấp cứu.

Sau 3 ngày cấp cứu tại BVĐK huyện Yên Thành,  5 mẹ con uong thuoc chuot  đã hồi tỉnh; hai cháu đầu và chị P. đã được xuất viện, còn hai cháu nhỏ do thể trạng yếu nên vẫn đang được các bác sĩ điều trị.

Gặp gỡ chị P., người mẹ có hành động nông nổi và dại dột là ép cả 4 con cùng uống sữa pha thuốc diệt chuột, được biết ngày 9/7, do ghen tuông chồng có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác, chị P. đã có ý định tự vẫn và ép các con cùng chết theo.

Người phát hiện sự việc là một cháu bé 6 tuổi hàng xóm. Nhìn thấy cảnh 5 mẹ con chị P. nôn mửa dưới nền nhà, cháu bé này đã về gọi mẹ sang cứu.
Chị P. nghẹn ngào tâm sự về việc 5 mẹ con uong thuoc chuot : “Chuyện chồng đánh tui không sợ, nhưng một năm nay chồng tui “đi làm đêm” suốt. Tui hỏi thì anh bảo đi làm thêm buổi đêm kiếm thêm thu nhập, nào ngờ sau một thời gian tôi biết được anh ta có quan hệ bất chính với một phụ nữ ở làng bên. Tôi nhắc nhở anh nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật đấy. Có lần anh còn đe dọa: cô còn nhiều lời nữa tôi sẽ đoạn tuyệt tình vợ chồng, sang ở bên luôn. Tôi ức quá nên mới nghĩ đến việc tự tử cho chồng hối hận. Nhưng nghĩ mình chết ai nuôi con, tôi đứt ruột cho 4 đứa đi theo mình. Tôi biết việc mình làm là sai, tôi sai rồi! May phúc là bốn đứa con của tôi không có mệnh hệ gì. Trong phút nông nổi, nghĩ quẩn nên tôi đã hành động dại dột!”.
Ôm con trong phòng cấp cứu, anh Trần Văn T. (SN 1976, chồng chị P) cũng chia sẻ: “Vợ tôi cũng hiền lành, chăm chỉ nhưng mà hành động dại dột quá. Về phần tôi do mù quáng quá bị quyến rũ, tôi không kiểm soát được hành động của mình làm cho vợ tức giận. Qua chuyện này tôi mong vợ có tức chồng cũng đừng làm liều kiểu ấy. Hai vợ chồng sẽ thay đổi để làm ăn chăm sóc tốt cho 4 đứa con. Tôi sẽ sửa sai”.
 5 me con uong thuoc chuot tu tu
Bác sĩ Đặng Trọng Hiển – Trưởng khoa nhi BVĐK huyện Yên Thành – cho biết, cách đây hai chục năm bệnh viện cũng có tiếp nhận một trường hợp 5 mẹ con cùng uống thuốc chuột tự tử, đây là trường hợp thứ 2. Rất may cả 5 mẹ con đã được cứu sống. Vì ghen tuông mà định tước đi cả mạng sống của các con, nếu dại dột lần nữa có lẽ cũng không có may mắn lần hai.
Cùng bình luận cho bài viết về 5 mẹ con uong thuoc chuot .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : 5 mẹ con uống thuốc chuột tự tử vì giận chồng

Leave a Comment