Home » An Ninh Việt Nam» Án mạng tại đường Giải Phóng sau cú va chạm giao thông – Tin Thoi Su

Án mạng tại đường Giải Phóng sau cú va chạm giao thông – Tin Thoi Su

Filed under: An Ninh Việt Nam |

Mặc người điều khiển xe Future van xin, nhận lỗi sau vụ va chạm trên đường, một thanh niên vẫn rút dao đâm anh này tử vong.

Chiều 7/6, đầu ngõ 75 đường Giải Phóng (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) người dân hoảng sợ khi thấy hai người đàn ông đi xe Wave độ dáng thể thao không biển kiểm soát đuổi theo một thanh niên lái xe Future.

Ngõ 75 nơi xảy ra vụ án mạng.
Ngõ 75 đường Giải Phóng – nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: H.D.

Khi đuổi kịp người thanh niên này, hai tên lao vào đấm đá. Mặc nạn nhân van xin, một trong hai côn đồ đã rút dao đâm trúng ngực trái của anh này. Sau khi gây án, chúng phóng xe bỏ chạy.

Một nữ y tá có mặt ở phòng khám gần đó chạy ra sơ cứu cho người thanh niên đang nằm trên vũng máu. Thấy tình trạng của nạn nhân nghiêm trọng, chị đã báo công an. Nạn nhân chết trên đường vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Theo một số nhân chứng, nạn nhân và hai tên côn đồ ít phút trước khi xảy ra án mạng có va chạm giao thông với nhau. Người đi xe Future đã nhận lỗi, nhưng những kẻ này vẫn không bằng lòng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Hà Nội) đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng truy tìm thủ phạm.

TIN TUC MOI NHAT TRONG NGAY : TIN THOI SU – AN NINH – HINH SU » Tin Hình Sự

Tags : thoi su, tin thoi su, thoi su trong nuoc, thoi su quoc te

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Án mạng tại đường Giải Phóng sau cú va chạm giao thông – Tin Thoi Su

Leave a Comment