Home » An Ninh Việt Nam» Bắt người đàn bà đánh đập dã man bé 3 tuổi

Bắt người đàn bà đánh đập dã man bé 3 tuổi

Filed under: An Ninh Việt Nam |

Xác định người đàn bà hành hạ dã man bé gái trong clip ngụ tại địa phương, cơ quan chức năng xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tiến hành bắt khẩn cấp bà này ngay trong sáng nay. ( Bat nguoi dan ba danh dap da man be 2 tuoi )
Thông tin trên đã được ông Nguyễn Văn Trung – Chủ tịch xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương và công an huyện xác nhận với chúng tôi. Danh tính người đàn bà này sau đó được xác định là Trần Thị Phụng (52 tuổi, ngụ số nhà 2/91 ấp Bình Thuận 1 – Thuận Giao – Bình Dương).

Bà Trần Kim Phụng bất ngờ khi biết tin có người quay video clip cảnh bà tắm cho em bé 3 tuổi được tung lên mạng. Ảnh: Ngoan Ngoan
Bà Trần Kim Phụng bất ngờ khi biết tin có người quay video clip cảnh bà tắm cho em bé 3 tuổi được tung lên mạng. 

Theo cơ quan chức năng, ngay sau khi xem qua clip, lãnh đạo huyện phối hợp với công an địa phương đã tiến hành rà soát, nắm tình hình. Hàng loạt điểm giữ trẻ tại các ấp lập tức được kiểm tra.

Nhận thấy khung cảnh trong đoạn clip giống với ngôi nhà của bà Trần Thị Phụng tại ấp Bình Thuận 1, huyện Thuận Giao, tỉnh Bình Dương – cơ quan chức năng lập tức có mặt. Xác nhận mình chính là nhân vật trong clip đó, bà Phụng đã được mời về trụ sở công an làm việc.

Khai nhận với công an, bà Phụng cho biết, nạn nhân là bé gái 3 tuổi, con một gia đình ngụ gần nhà. Lý do có những hành động dã man với bé gái đáng thương được người đàn bà này giải thích là do “nóng giận, con bé không nghe lời”.

Bà Phụng cũng khai rằng, ban đầu chỉ trông nom các cháu trong nhà. Nhưng sau đó được nhiều gia đình nhờ giữ trẻ nên bà này đã nhận lời để “kiếm thêm thu nhập”.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm các bước tố tụng tiếp theo

TIN TUC MOI NHAT TRONG NGAY : TIN THOI SU – AN NINH – HINH SU » Tin Hình Sự

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bắt người đàn bà đánh đập dã man bé 3 tuổi

Leave a Comment