Home » An Ninh Việt Nam» Chặn một vụ tranh thi thể ở bệnh viện trong đêm

Chặn một vụ tranh thi thể ở bệnh viện trong đêm

Filed under: An Ninh Việt Nam |

Hàng chục chiến sĩ công an đã có mặt tại bệnh viện Q.7 (TP.HCM) để ngăn chặn một vụ tranh thi thể khá hi hữu diễn ra lúc 23 giờ hôm qua 6.6.

Trước đó, lúc 22 giờ 25 phút cùng ngày, một thanh niên tên là N.P.L (20 tuổi, ngụ Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM) nhập viện trong tình trạng đã tử vong.

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được đưa xuống nhà đại thể của bệnh viện để tiến hành giám định pháp y, nhưng người nhà L. ngăn cản và không cho giải phẫu tử thi.

Gần 10 phút sau, một nhóm người nhà nữa của L. gồm hơn 10 thanh niên chạy vào bệnh viện, xông thẳng xuống nhà đại thể. Một số người quá khích đã đập phá cửa nhằm kéo thi thể L. ra ngoài.tranh thi the o benh vien

Nhận được tin báo, Công an Q.7 đã huy động hơn 50 cán bộ chiến sĩ từ các phường lân cận đến giữ trật tự và “hạ nhiệt” những người quá khích. Chỉ ít phút sau, lực lượng các cơ quan chức năng liên quan đã có mặt tại hiện trường.

tranh thi the o benh vien
Lực lượng cơ quan chức năng phong tỏa đường dẫn vào nhà đại thể Q.7tranh thi the o benh vien

Lúc này, thi thể của L. đã được nhóm người nhà mang ra ngoài sân và đang tìm cách đưa ra khỏi bệnh viện. Lực lượng công an vừa phải kiểm soát trật tự vừa giải thích quy trình, cách thức làm việc để người dân hiểu rõ.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ làm việc, nhóm người trên tự giải tán và đồng ý để các y, bác sĩ của Trung tâm Giám định pháp y TP.HCM khám nghiệm tử thi làm rõ cái chết của N.P.L.

Theo thông tin ban đầu, L. từng có tiền sử về bệnh tim nên có thể dẫn đến tử vong.tranh thi the o benh vien

Đến 1 giờ 30 phút ngày 7.6, công tác khám nghiệp pháp y được tiến hành.

Cùng bình luận cho bài viết về tranh thi the o benh vien.

 

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Chặn một vụ tranh thi thể ở bệnh viện trong đêm

Leave a Comment