Home » An Ninh Việt Nam» Dân chơi thác loạn: Gái nhảy sống như VIP – Tin Thoi Su

Dân chơi thác loạn: Gái nhảy sống như VIP – Tin Thoi Su

Filed under: An Ninh Việt Nam |

dan choi thac loan,  hinh anh dan choi thac loan, thu nhap cua dan choi thac loan, dan choi thac loan lam gai nhay

dan choi thac loan – Công an quận Đống Đa vừa xử phạt hành chính mức phạt 10 triệu đồng theo đúng quy định đối với ba cô gái nhảy. Tuy nhiên, so mức thu nhập của các cô gái nhảy thì dường như mức tiền phạt đó đang trở nên … quá bèo đối với những vi phạm.
dan choi thac loandan choi thac loan

Tiền phạt thấp

Những ngày đầu tháng 8, Công an quận Đống Đa liên tục đưa về trụ sở những thiếu nữ làm nghề gái nhảy, trong số đó có những cô sẵn sàng đi khách giá 2 triệu đồng sau khi hoàn thành xong “màn uốn éo” của mình tại những quán bar.

Tuổi mới lớn, nhan sắc có thừa, ba cô gái Thào Mỹ Linh (SN 1993, quê Hà Giang), Bùi Thu Hoài (SN 1991, quê Lào Cai) và Nguyễn Thanh Loan (SN 1993, quê ở Yên Bái) dạt về Hà Nội theo nghề gái nhảy.

Để theo được nghề này, các cô đã phải học lớp múa cột từ 1-2 tháng, tham khảo thêm qua các băng đĩa hình và thậm chí là tự truyền lại kinh nghiệm cho nhau.

Các cô lượn khắp các hàng karaoke, để lại danh thiếp ở đó để chờ quán karaoke gọi mỗi khi khách có nhu cầu thưởng thức những màn thoát y.

Mỗi lần đi biểu diễn như vậy, các cô được các quán karaoke trả số tiền 500.000 đồng, ngoài ra còn được khách boa cho số tiền gấp nhiều lần như thế.

Theo lời một gái nhảy, hôm nào đắt hàng, biểu diễn hai lần, kiếm tiền vài triệu/ngày. Mỗi lần biểu biễn từ 15- 20 phút.

Khoảng 0g45 ngày 6-8, khi Linh, Loan và Hoài đang đang uốn éo, nhảy nhót với những vũ điệu khêu gợi trên hai chiếc bàn kê sát nhau, ngay trước mặt khách, khi màn thoát y đang tới hồi cao trào với chỉ còn độc chiếc quần nhỏ trên người, khi số tiền bo mà khách vứt lại lên tới hơn 2 triệu đồng thì công an bất ngờ ập vào.

Ngay sau đó, cả ba cô gái bị đưa về trụ sở công an. Trong các bản tự khai, các cô đều thừa nhận hành vi múa thoát y, nhưng cả đều phủ nhận, cho rằng mình không bán dâm.

Với hành vi vi phạm của ba cô gái nhảy, vì không bán dâm nên công an chỉ có thể xử phạt hành chính theo Nghị định 75 NĐ/CP, ngoài ra sẽ thông báo về địa phương nơi cư trú.

Một cán bộ công an quận Đống Đa cho hay, cơ quan công an áp dụng Điều 16, Khoản 4, điểm e, Nghị định 75 NĐ/CP, phạt tiền 10.000.000 đồng đối với hành vi: Biểu diễn có nội dung truyền bá tệ nạn xã hội, phá hoại thuần phong mỹ tục dân tộc để xử phạt ba cô gái nhảy.

Dường như số tiền phạt đó không quá lớn và không đủ sức răn đe nếu nhẩm tính số tiền mà các cô gái nhảy thu được từ việc biểu diễn thoát y mỗi đêm.

Thu nhập cao, sống như VIP – dan choi thac loan

Chỉ sau xử lý ba cô gái nhảy này một ngày, Công an quận Đống Đa lại tiếp tục đưa ba cô gái khác về trụ sở để làm rõ hành vi mua bán và môi giới mại dâm. Sau khi làm rõ, Công an Đống Đa đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Thạch Thảo (25 tuổi, ở đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP HCM) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Nhà ở quận Bình Thạnh, sau một thời gian làm gái nhảy ở các vũ trường tại Sài Gòn thấy không ăn thua, được vài đàn chị mách bảo, Thảo đã ‘dạt’ ra Hà Nội kiếm sống bằng nghề gái nhảy và bán dâm.

Hàng đêm, Thảo đến các vũ trường hạng sang ở Hà Nội để nhảy nhót, uốn éo những điệu khiêu dâm.

Theo lời Thảo, thì làm nghề gái nhảy ở các quán bar không ăn thua vì nhiều khi còn bị ‘bùng tiền’, tuy nhiên Thảo và các cô gái khác vẫn phải bám lấy các vũ trường, vì đây là nơi mà họ có thể gặp được khách VIP sẵn sàng mua dâm giá cao.

Khi gặp khách, cô ta sẵn sàng bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt. Ngày đông khách, Thảo chạy tới 2 ca/đêm. Những hôm nhiều khách, “chiều” không kịp, Thảo thường gọi điện cho các bạn mình cùng tới “phục vụ”. Mỗi lần như vậy, khách trả cho Thảo 2 triệu đồng, cô ta đưa lại cho “đồng nghiệp” 1,5 triệu đồng, còn mình giữ lại 500.000 đồng tiền môi giới.

Khoảng 18h30 ngày 7-8, Công an quận Đống Đa ập vào khách sạn Mai Villa, ở ngõ 133 Thái Hà, phường Trung Liệt thì phát hiện Thảo cùng hai cô bạn đang nhiệt tình “phục vụ” ba vị khách.

Tại cơ quan công an, Thảo kể về cuộc sống như VIP của mình sau khi dạt ra Hà Nội. Cô cùng 4 cô gái khác thuê một ngôi nhà 5 tầng sang trọng ở phường Phương Liên (Hà Nội), thuê một bà giúp việc và một anh xe ôm chỉ chuyên để sai vặt.

Với mức thu nhập của Thảo, cô ta sẵn sàng bỏ ra mức chi phí các khoản thuê nhà, thuê giúp việc và xe ôm lên đến hơn 10 triệu đồng/tháng.

Có ôsin giúp việc nhà, có xe ôm chuyên để sai vặt nên từ việc đi mua đồ ăn thức uống, đến đòi nợ… các cô chẳng phải mó tay vào việc gì. Cả ngày chỉ việc ăn với ngủ để dưỡng sức cho ban đêm tới các vũ trường hạng sang mà uốn éo và “bắt khách”, thu bộn tiền…

TIN TUC MOI NHAT TRONG NGAY : TIN THOI SU – AN NINH – HINH SU » Tin Hình Sự

Tags : thoi su, tin thoi su, thoi su trong nuoc, thoi su quoc te

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Dân chơi thác loạn: Gái nhảy sống như VIP – Tin Thoi Su

Leave a Comment