Home » An Ninh Việt Nam» Đình chỉ học nữ sinh Nghệ An đánh nhau.

Đình chỉ học nữ sinh Nghệ An đánh nhau.

Filed under: An Ninh Việt Nam |

nu sinh nghe an danh nhau – Vì mâu thuẫn, 2 nhóm học sinh gọi người đánh nhau trên đường đi học về. Mặc dù công an đã can thiệp nhưng ngày hôm sau ẩu đả lại tiếp tục xảy ra. Hậu quả 2 nữ sinh bị đình chỉ học 1 năm, 3 học sinh khác bị đình chỉ 1 tuần.

Quyết định đình chỉ học 1 năm của Trường THPT Thái Lão đối với 2 nữ sinh đánh nhau – nu sinh nghe an danh nhau

nu sinh nghe an danh nhau- Ngày 5/10, ông Trần Văn Đông – Hiệu trưởng Trường THPT Thái Lão (Hưng Nguyên, Nghệ An) – xác nhận, nhà trường vừa có quyết định đình chỉ học 1 năm đối với em Hoàng Thị Y. (lớp 12A2) và Bùi Thị Thanh T. (lớp 11A6) vì liên quan đến vụ đánh nhau diễn ra vào trưa ngày 27/9 và chiều ngày 28/9. Ngoài ra 3 học sinh khác là Nguyễn Thị Hồng N. (12A7), Hà Huy N. (12A7) và Lê Quốc K. (12A3) bị đình chỉ học 1 tuần.

Theo tường trình của các học sinh về vụ nu sinh nghe an danh nhau trong giờ ra chơi buổi học ngày 27/9, em Lê Quốc K. đứng ở tầng 2 hắt nước xuống tầng 1 khiến chiếc chậu rơi xuống, nước văng trúng em Nguyễn Thị Hồng N. N. tức giận liền đạp vỡ chiếc chậu của lớp 12A3. Thấy thế, K. chạy xuống cầm ô đánh vào lưng của N. Hà Huy N. chạy ra can nhưng giữa N. và K. lại nảy sinh mâu thuẫn và xô xát.

Trong giờ ra chơi tiếp theo, em họ của K. là Bùi Thị T. đe dọa Hồng N: “Mi sẽ bị đánh”. Nghe thế, N. gọi điện cho chị gái là Nguyễn Thị Kim Chi (trú tại phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An) và một nhóm bạn đứng đợi ở cổng trường. Đến giờ tan trường, nhóm của Chi gồm 5 người dùng ô, thắt lưng đuổi đánh T. Lúc này Hoàng Thị Y. cũng có mặt và vào can ngăn. Giữa Y. và nhóm bạn của N. tiếp tục xảy ra xô xát khiến công an thị trấn Hưng Nguyên phải can thiệp và giải cả 2 nhóm về trụ sở viết tường trình.

Đến chiều ngày 28/9/2011, một nhóm nữ sinh ở ngoài trường vào lớp 12A7 tìm N. để đánh nhưng lại đánh nhầm Vũ Thị Khánh Ly (bạn cùng lớp của N). Tại đây, Y., T. đã dùng đầu gối, ghế để đánh em Ly. Sự việc chỉ dừng lại khi giáo viên của trường kịp thời có mặt và can thiệp.

Bản tường trình của Hoàng Thị Y và Bùi Thị Thanh T – nu sinh nghe an danh nhau

Trao đổi với phóng viên, thầy Trần Văn Đông – Hiệu trưởng Trường THPT Thái Lão – cho biết: “Sau khi sự việc được phát hiện, nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật và đi đến quyết định đình chỉ học 1 năm đối với em Hoàng Thị Y. (lớp 12A7) và Bùi Thị Thanh T. với lý do vi phạm kỷ luật nhà trường nhiều lần, gây gổ đánh nhau và lôi kéo người ngoài vào trường đánh nhau gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến uy tín của trường. Riêng 3 em Nguyễn Thị Hồng N (lớp 12A7) bị đình chỉ học 1 tuần vì vi phạm nội quy và lôi kéo người ngoài vào đánh nhau trong trường. Em Hà Huy N (12A7) và Bùi Quốc K (12A3) cũng bị đình chỉ học 1 tuần vì vi phạm nội quy nói trên”.

Được biết, Hoàng Thị Y. là học sinh cá biệt của trường, nhiều lần tham gia đánh nhau và vô lễ với giáo viên.

Vụ nu sinh nghe an danh nhau này diễn ra vào giờ tan lớp và giờ ra chơi nên một số học sinh đã dùng điện thoại quay lại sau đó truyền cho nhau xem. Rất may Ban giám hiệu nhà trường đã kịp thời phát hiện và yêu cầu các em hủy đoạn clip đó trước khi bị tung lên mạng.

Mời các bạn cùng bình luận  vụ nu sinh nghe an danh nhau ở phía cuối bài viết.

VN:F [1.9.18_1163]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.18_1163]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đình chỉ học nữ sinh Nghệ An đánh nhau., 10.0 out of 10 based on 1 rating

{ 1 comment… read it below or add one }

NoBoDy ha ha October 8, 2011 at 12:49 pm

Mình có 1 số thông tin bổ sung như sau …..Nguyễn Thị Hồng Nhung …vs…Vũ Thị Khánh Ly …là cháu của cô Nguyễn Thị Ninh (dạy hóa ) Giáo viên trường THPT Thái Lão …Sự việc đánh nhau …là do NTHN đã gọi người ngoài lên đánh ..BTTT nên mới xảy ra sự việc như trên ..

Gửi phản hồi cho bài viết : Đình chỉ học nữ sinh Nghệ An đánh nhau.

Leave a Comment