Home » An Ninh Việt Nam» Kinh hoàng phát hiện xác chết trong nhà xưởng bỏ hoang

Kinh hoàng phát hiện xác chết trong nhà xưởng bỏ hoang

Filed under: An Ninh Việt Nam |

Thấy mùi hôi bốc lên nồng nặc, mọi người chia nhau đi tìm và phát hiện xác một thanh niên chết trong tư thế treo cổ, đang trong thời kì phân hủy.Vụ việc xác chết trong xưởng bỏ hoang hiện đang được công an điều tra .

xac chet trong xuong bo hoang

Khá đông người dân hiếu kì vây quanh khu vực nhà xưởng phát hiện xác chết

 

Sáng 12/7, người dân ở khu phố 1, phường Trung Mỹ Tây, quận 12 ngửi thấy mùi hôi bốc lên nồng nặc từ một nhà xưởng bỏ hoang đóng trên địa bàn. Vừa vào trong kiểm tra, những người có mặt kinh hoàng phát hiện xác chết trong xưởng bỏ hoang ở tư thế treo cổ và thi thể đang phân hủy.

Ngay lập tức mọi người trình báo cơ quan chức năng. Công tác khám nghiệm hiện trường cho thấy, nạn nhân là anh Phạm Vũ M.S. (27 tuổi, người địa phương). Nhiều người quen biết với S. cho biết, cách đây vài ngày họ có gặp anh, tâm trạng khá trầm lắng và buồn phiền.

xac chet trong nha bo hoang

Căn nhà kho bỏ hoang (trái) – nơi phát hiện xác nam thanh niên treo cổ.

 

Theo các nhân chứng vụ xác chết trong xưởng bỏ hoang , vào khoảng thời gian trên có mùi hôi nồng nặc xông ra từ nhà kho, người dân sống tại khu vực trên tiến hành kiểm tra phát hiện một nam thanh niên treo lơ lửng trên sợi dây thừng, xác đã thối rữa.

Một người dân quen biết nạn nhân cho biết: “S là người địa phương, thời gian gần đây không hiểu có chuyện gì cậu ta thường tỏ ra mệt mỏi, chán nản và thường xuyên qua lại kho xưởng bỏ hoang. Đến sáng nay thì phát hiện xác Sang trong tư thế treo cổ chết”.

Cũng trong sáng 12/7, người dân tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương) đã phát hiện xác một người đàn ông chết ở bãi đất trống thuộc khu phố Bình Thuận 2. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nhưng từ chiếc điện thoại còn lại trong túi quần, cơ quan điều tra đã xác định được danh tính người bị nạn là anh Phạm Văn L. (26 tuổi, quê huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá).

Hiện thi thể xác chết trong xưởng bỏ hoang đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa Thuận An khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Cùng bình luận cho bài viết về xác chết trong xưởng bỏ hoang .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Kinh hoàng phát hiện xác chết trong nhà xưởng bỏ hoang

Leave a Comment