Home » Thời Sự Ảnh» Chùm hình ảnh cảm động về cảnh sát giao thông

Chùm hình ảnh cảm động về cảnh sát giao thông

Filed under: Thời Sự Ảnh |

Bên cạnh những hình ảnh tiêu cực vẫn còn rất nhiều câu chuyện cảm động về cảnh sát giao thông.

Một bức ảnh chụp hai canh sat giao thong hết mình giúp người dân đã được đăng tải trên nhiều diễn đàn và lan truyền trên mạng xã hội Facebook với tốc độ chóng mặt. Nhiều người bày tỏ niềm ngỡ ngàng và cảm phục trước hành động của hai cảnh sát giao thông này.

canh sat giao thong

Một bức ảnh chụp hai cảnh sát giao thông hết mình giúp người dân

Bức ảnh về hai đồng chí cảnh sát của Đội CSGT Chợ Lớn tức tốc đưa người bị thương đi cấp cứu khi đang trên đường tuần tra. Hình ảnh đẹp này của 2 chiến sĩ CSGT đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xúc động

hai đồng chí cảnh sát của Đội CSGT Chợ Lớn tức tốc đưa người bị thương đi cấp cứu

Thêm một hình ảnh nữa về thái độ tận tâm của cảnh sát giao thông hợp sức cùng người dân cứu giúp một xe tải bị sa lầy trong mưa lũ.

sung-sot-truoc-nhung-hinh-anh-cam-dong-ve-chien-si-csgt

cảnh sát giao thông hợp sức cùng người dân cứu giúp một xe tải bị sa lầy trong mưa lũ.

Và có lẽ điều này đủ để khỏa lấp phần nào định kiến, ác cảm của nhiều người về sự tiêu cực của canh sat giao thong . Bất chấp mưa bão, nước ngập. người cảnh sát giao thông vẫn đứng dưới mưa để phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi di chuyển.

sung-sot-truoc-nhung-hinh-anh-cam-dong-ve-chien-si-csgt

Bất chấp mưa bão, nước ngập. người cảnh sát giao thông vẫn đứng dưới mưa để phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi di chuyển.

Nhưng cũng có Muôn kiểu chống đối canh sat giao thong .

Trưa 4/8, do chạy xe máy quá tốc độ, Lê Văn Đông (26 tuổi, ở Ayun Pa, Gia Lai) bị CSGT tỉnh Kon Tum thổi phạt. Khi bị CSGT chặn xe, Đông dừng lại đạp đổ xe, đập cho xăng chảy ra và châm lửa đốt. Khi chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn, Đông bỏ đi.

canh sat giao thong

Khi bị CSGT chặn xe, Đông dừng lại đạp đổ xe, đập cho xăng chảy ra và châm lửa đốt

Trưa 18/7, do đi sai làn đường tại Ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội), xe tải đã bị cảnh sát giao thông dừng xe. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà “cố thủ” hơn 2 tiếng trên cabin giữa trời nắng gắt. Sau đó, tổ CSGT số 7 đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và báo công an phương La Khê đưa anh này về trụ sở để xử lý theo quy định.

canh sat giao thong

tài xế không chấp hành mà “cố thủ” hơn 2 tiếng trên cabin giữa trời nắng gắt

Ngày 7/6, bị cảnh sát Đồng Đăng (Lạng Sơn) dừng xe vì đi không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu, Hoàng Minh Phong (18 tuổi) có lời lẽ thóa mạ, thách thức và cầm chai bia vỡ lên dọa đánh hai cảnh sát giao thông. Hai cảnh sát chỉ né tránh đòn đánh của anh này chứ không khống chế. Khi Phong lên xe phóng đi, cảnh sát đuổi theo và bắt giữ. Bốn ngày sau, Phong bị công an khởi tố để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

canh sat giao thong

Hai cảnh sát chỉ né tránh đòn đánh của anh này chứ không khống chế

Bị CSGT dừng xe vì chạy quá tốc độ hôm 8/5, Nguyễn Công Nghiệp (51 tuổi, ở Cần Thơ) đã lớn tiếng lăng mạ tổ tuần tra và vác bình gas đến chốt cảnh sát giao thông đặt cạnh cây xăng, rồi xì gas, đe dọa lực lượng chức năng và có ý định cho nổ tung cây xăng. Nghiệp đã bị khống chế, bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi chống người thi hành công vụ.

canh sat giao thong

Bị CSGT dừng xe vì chạy quá tốc độ hôm 8/5, Nguyễn Công Nghiệp (51 tuổi, ở Cần Thơ) đã lớn tiếng lăng mạ tổ tuần tra và vác bình gas đến chốt cảnh sát giao thông đặt cạnh cây xăng, rồi xì gas, đe dọa lực lượng chức năng và có ý định cho nổ tung cây xăng

Sáng 17/4, khi bị cảnh sát giao thông dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm trên đường Bưởi (Hà Nội), Đỗ Mạnh Phương (22 tuổi) đã lao thẳng xe máy vào đại úy Hải (Đội CSGT số 2) khiến cảnh sát này ngã ra đường. Sau khi đâm ngã CSGT, Phương bỏ chạy nhưng bị người dân giữ lại, bàn giao cho công an.

canh sat giao thong

bị cảnh sát giao thông dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm trên đường Bưởi (Hà Nội), Đỗ Mạnh Phương (22 tuổi) đã lao thẳng xe máy vào đại úy Hải (Đội CSGT số 2) khiến cảnh sát này ngã ra đường

Giữa tháng 3, tại ngã tư Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Phong Sắc (Hà Nội), khi lái xe vi phạm giao thông định phóng ôtô bỏ chạy thì cảnh sát lao ra chặn trước đầu xe. Bỗng nhiên, một phụ nữ xông ra đường tìm mọi cách kéo, đẩy viên cảnh sát để mở đường cho ôtô, tuy nhiên bất thành. Sau đó, phụ nữ này bị cảnh cáo, còn lái xe bị xử phạt 1,6 triệu đồng.

canh sat giao thong

lái xe vi phạm giao thông định phóng ôtô bỏ chạy thì cảnh sát lao ra chặn trước đầu xe

Chiều 6/3, khi bị cảnh sát giao thông TP Vinh (Nghên An) dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, Cường đã lao thẳng xe vào tổ tuần tra làm thiếu úy Lê Đăng Khoa bị thương nặng. Sau đó Cường có lời lẽ, cử chỉ coi thường những người thực thi pháp luật, tự xưng là phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam đang bận đi công tác. Sau 3 ngày, công an TP Vinh làm rõ, Cường không phải là phóng viên và xử lý người này theo quy định của pháp luật.

canh sat giao thong

ường đã lao thẳng xe vào tổ tuần tra làm thiếu úy Lê Đăng Khoa bị thương nặng

Chiều 7/3, Tổ công tác 141 (Công an Hà Nội) do trung tá Nguyễn Đức Chung làm tổ trưởng đứng chốt ở ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng xử lý các trường hợp vi phạm. Khi thấy nam thanh niên đi xe PCX có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, trung tá Chung bố trí hơn chục cảnh sát chặn xe. Song, để thoát thân thanh niên này đã tăng ga tông thẳng khiến viên trung tá bị thương nặng. Tuy nhiên, hơn 5 tháng sau, thanh niên này vẫn không bị xử lý.

canh sat giao thong

để thoát thân thanh niên này đã tăng ga tông thẳng khiến viên trung tá bị thương nặng

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Chùm hình ảnh cảm động về cảnh sát giao thông

Leave a Comment