Home » Thời Sự Quốc Tế» Clip Phóng viên truyền hình tưởng sex toy là… nấm linh chi

Clip Phóng viên truyền hình tưởng sex toy là… nấm linh chi

Filed under: Thời Sự Quốc Tế |

“Một nữ phóng viên truyền hình đã nhầm dụng cụ thủ dâm dành cho đàn ông thành linh chi” đang là thông tin gây sốc, làm mưa làm gió trên trang Weibo Trung Quốc.Cùng xem đoạn clip về phóng viên nhầm lẫn tai hại dưới đây .

Vào ngày 17/6 vừa qua, đài truyền hình Tây An cho phát sóng một bản tin xã hội về một loại thực vật giống với linh chi thái tuế được tìm thấy trong giếng nước của một gia đình nông dân. Trong đoạn băng phát sóng, người dân trong thôn đang túm năm tụm ba mục sở thị “kỳ vật” này. Thậm chí, ngay trước ống kính máy quay, nữ phóng viên truyền hình còn sờ vào và mô tả khá tỉ mỉ về loại nấm thịt lạ lùng này: “Có thể thấy một cái giống như miệng, phía bên trên có cái lỗ xuyên suốt đến tận cùng. Tôi có cảm giác nó giống như thịt, rất nuột”. Cũng theo nữ phong vien nham lan  này, đây chính là loại nhục linh chi Thái Tuế khá hiếm gặp, có giá trị dinh dưỡng và công dụng chữa bệnh hiệu quả, tuy nhiên lại sinh trưởng và phát triển trong điều kiện đặc biệt. Thậm chí, phóng viên này còn thông báo sẽ tới gặp các chuyên gia để giám định.

phong vien nham lan

phong vien nham lan

Tuy nhiên, sau khi bản tin này được phát sóng rầm rộ, rất nhiều người đã trực tiếp gọi điện tới đài truyền hình để khẳng định, thứ được đồn đoán là nấm hiếm thực chất chỉ là dụng cụ thủ dâm dành cho nam giới làm từ silicone.

phong vien nham lan

Ngay hôm sau, đài truyền hình Tây An đã phải đăng bản tin cáo lỗi trên trangSina Weibo – một blog đình đám của Trung Quốc với lời giải thích khá hài hước: “Bản tin tối qua của đài chúng tôi đã khiến công chúng buồn cười. Phóng viên của chúng tôi còn trẻ tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm”.

Cùng xem đoạn clip nói về việc phong vien nham lan :

Cùng bình luận cho bài viết về phong vien nham lan .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Phóng viên truyền hình tưởng sex toy là… nấm linh chi

Leave a Comment