Home » Thời Sự Quốc Tế» Clip tình hình tàu Nhật Bản và Trung Quốc

Clip tình hình tàu Nhật Bản và Trung Quốc

Filed under: Thời Sự Quốc Tế |

Hình ảnh trong video tàu Nhật Bản và Trung Quốc cho thấy tàu của Lực lượng phòng vệ bờ biển của Nhật Bản đã kiên trì truy đuổi tàu chở các đối tượng hoạt động thân Trung Quốc ở quần đảo tranh chấp Senkaku (Trung Quốc gọi là Điếu Ngư) hồi đầu tháng này.

Thời lượng video tau nhat ban va trung quoc dài vài tiếng đồng hồ nhưng sau đó được biên tập cắt xuống còn khoảng 30 phút. Vào lúc 7h30 tối qua, đài truyền hình NHK Nhật Bản đã phát hình đoạn video dài hơn 30 phút này
Trong đoạn video, thuyền của phía Nhật Bản đã dùng vòi rồng phun nước về phía thuyền chở các nhà hoạt động Trung Quốc. Trong video có có cảnh những người hoạt động thân Trung Quốc ném gạch đá về phía tàu Nhật nhưng có lời một quan chức xác nhận về việc các nhân viên của tàu tuần duyên Nhật Bản phát hiện thấy gạch đá ném lên tàu tuần tra. Trước tau nhat ban va trung quoc , lực lượng phòng vệ bờ biển của Nhật Bản đã bắt giữ chín người Trung Quốc, trong đó có hai phóng viên. Phía Nhật Bản sau đó đã trả tự do cho những người này. Nhưng cũng vài ngày sau các nhà hoạt động và lập pháp của Nhật Bản đã tới những đảo mà phía nước này kiểm soát, bấp chất những lệnh cảnh báo của giới chức Nhật Bản.

.Lực lượng phòng vệ biển của Nhật Bản sau đó bắt giữ những người hoạt động của Trung Quốc xâm nhập đảo

 

tau nhat ban va trung quoc

Clip tàu Nhật Bản truy đuổi tàu TQ xâm nhập đảo Senkaku

1 số video về tau nhat ban va trung quoc :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip tình hình tàu Nhật Bản và Trung Quốc

Leave a Comment