Home » Thời Sự Quốc Tế» Tranh cãi xung quanh bức ảnh nữ quân nhân cho con bú

Tranh cãi xung quanh bức ảnh nữ quân nhân cho con bú

Filed under: Thời Sự Quốc Tế |

Lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ vừa lên tiếng chỉ trích bức ảnh trên Facebook chụp hai nữ binh sỹ mặc quân phục cho con bú.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ vừa lên tiếng chỉ trích bức ảnh trên Facebook chụp hai nữ binh sỹ mặc quân phục cho con bú.

Hai nữ quân nhân trong buc anh nu quan nhan cho con bu được xác định là Chavez và Scott, đang phục vụ trong hàng ngũ Vệ binh Quốc gia, thuộc Quân đội Mỹ.

buc anh nu quan nhan cho con bu

Ngay khi xuất hiện trên Facebook, bức ảnh đã khuấy động một cuộc tranh cãi, mà tâm điểm là bộ quân phục của hai phụ nữ.Bức ảnh của hai cô được đăng tải trên tài khoản Facebook của tổ chức Mom2Mom, gồm 120 thành viên là vợ/chồng của các binh sỹ Mỹ.

buc anh nu quan nhan cho con bu-1

Đại úy Capt Kosik, phát ngôn viên Vệ binh Quốc gia cho rằng, việc sử dụng quân phục cho các mục đích phi quân sự là vi phạm quy định của quân đội Mỹ, và hai nữ quân nhân có thể sẽ bị kỷ luật.

Trong khi đó, Mom2Mom khẳng định, họ không hề có ý xấu với bức ảnh này, và cho rằng, phía quân đội đã có phần cứng nhắc. “Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao ý thức, giáo dục và hỗ trợ các bà mẹ cho con bú sữa, chứ không lạm dụng quân phục để quảng cáo”, Mom2Mom giải thích.

Chavez bày tỏ, cô thực tâm mong muốn tấm ảnh này sẽ góp phần cổ vũ các bà mẹ, trong đó có những nữ quân nhân, tích cực nuôi con bằng sữa mẹ.

Cùng bình luận cho bài viết về buc anh nu quan nhan cho con bu .

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tranh cãi xung quanh bức ảnh nữ quân nhân cho con bú

Leave a Comment