Home » Thời Sự Trong Nước» 2 người chết, 25 người nhập viện vì tai nạn kinh hoàng

2 người chết, 25 người nhập viện vì tai nạn kinh hoàng

Filed under: Thời Sự Trong Nước |

2 người chết tại chỗ và ít nhất 25 người bị thương khi xe tải và xe khách đâm nhau trên Quốc lộ 1A, thuộc địa phận xã Tân Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) vào khỏang 2 giờ 20 phút sáng nay 5/4.


xe tai va xe khach dam nhau

Tin ban đầu từ Phòng CSGT tỉnh Ninh Thuận cho biết: Chiếc xe tải biển số 78C-00459 đang lưu thông theo chiều bắc-nam thì bị xe khách ngược chiều 77L-8074 lấn đường, tông trực diện.

 

Cú va chạm cực mạnh làm đầu 2 xe bẹp dúm. Phụ xe khách là Nguyễn Văn Thái (22 tuổi) và phụ xe tải là Nguyễn Tấn Quang (40 tuổi) tử nạn tại chỗ.

 

Trong số 19 người đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận có lái xe khách tên Phạm Ngọc Thạch (42 tuổi, ở Quy Nhơn – Bình Định) bị gãy chân phải, tài xế xe tải là Nguyễn Thành Hiếu (29 tuổi, ở Tuy Hòa – Phú Yên) bị đa chấn thương.

 

xe tai va xe khach dam nhau

 

Ông Nguyễn Minh Hùng (56 tuổi, ở TP Quy Nhơn – Bình Định) đi trên xe khách, cho biết: Xe xuất phát từ TPHCM vào khỏang 15 giờ, ngày 4/4. Hầu hết hành khách là người Bình Định.

 

“Tôi đang ngủ thì bỗng thấy người bị hất tung lên, vừa thức giấc thì nghe nhiều tiếng la khóc. Biết xe bị tai nạn, tôi đập kính xe chui ra ngòai, sau đó cùng bà con địa phương cứu người. Rất may là mình chỉ bị xây xát vài chỗ” ông Hùng kể.

 

Đang nằm cấp cứu tại bệnh viện vì nhiều vết thương ở đầu, mặt, chị Nguyễn Thị Phương Thảo (28 tuổi) vừa khóc vừa nói: “Lúc đó, tôi vừa trở mình thức dậy, bỗng nghe tiếng ầm, người dội ngược về phía sau. Đến sáng, tỉnh dậy thì thấy mình ở bệnh viện”.

 

Chị Nguyễn Thị Phương Thảo bị thương nặng ở đầu, mặt đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

 

Anh Nguyễn Văn Trưởng, Phó Công an xã Tân Hải, cho biết: Ngay sau khi nhận được tin tai nạn, lực lượng cứu hộ tại chỗ và hàng chục người dân địa phương đã kịp thời có mặt, đưa người bị thương đi cấp cứu và bảo vệ tài sản của bà con.

 

Hơn 10 cán bộ của Phòng CSGT tỉnh Ninh Thuận và Công an huyện Ninh Hải được huy động đến hiện trường  vụ  xe tai va xe khach dam nhau để giữ trật tự và điều tiết giao thông.

Do cả 2 đầu xe đều bị nát bét nên phải mất gần 3 giờ sau, thi thể 2 phụ xe mới đưa được ra ngoài.

 

Sáng nay, 5/4, ông Trần Xuân Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, đã đến bệnh viện thăm hỏi hành khách bị nạn và hỗ trợ mỗi trường hợp tử nạn 2 triệu đồng; 1 triệu đồng/người bị thương nặng; 500 ngàn đồng/người bị thương nhẹ.

Nguyên nhân vụ xe tai va xe khach dam nhau vẫn đang được điều tra thêm để đi đến kết luận.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : 2 người chết, 25 người nhập viện vì tai nạn kinh hoàng

Leave a Comment