Home » Thời Sự Trong Nước» Giao lưu với nhà vô địch Đặng Thái Hoàng thpt Hòn Gai

Giao lưu với nhà vô địch Đặng Thái Hoàng thpt Hòn Gai

Filed under: Thời Sự Trong Nước |

Tối 26-6, Đài PTTH Quảng Ninh đã tổ chức chương trình giao lưu với em Đặng Thái Hoàng thpt Hòn Gai, nhà vô địch của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 12 với chủ đề “Đường lên đỉnh Olympia 2012 – Vinh quang người chiến thắng”

đặng thái hoàng thpt hòn gai

Tới dự buổi giao lưu có các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số ban, ngành, đơn vị liên quan và đông đảo các thầy cô giáo, bạn học của nhà vô địch Đặng Thái Hoàng.

đặng thái hoàng thpt hòn gai

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy giao lưu cùng đặng thái hoàng thpt hòn gai, nhà vô địch Olympia năm thứ 12

Trong chương trình, Đặng Thái Hoàng đã giải đáp những thắc mắc của nhiều cổ động viên liên quan đến cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia mà em vừa đoạt giải; chia sẻ về những sở thích, ước mơ và dự định trong tương lai. Đặng Thái Hoàng khẳng định, sau này khi đã có đủ những hành trang cần thiết, em sẽ trở về làm việc, cống hiến cho quê hương Quảng Ninh… Qua chương trình, Đặng Thái Hoàng cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, thầy cô, bạn bè và người dân Quảng Ninh đã dành sự tin tưởng, cổ vũ nhiệt tình cho em trong suốt chặng đường thi Olympia vừa qua.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng, biểu dương Đặng Thái Hoàng đã đạt thành tích xuất sắc vô địch cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 12. Đồng chí khẳng định những giá trị phong phú, riêng có của mảnh đất, con người Quảng Ninh và bày tỏ mong muốn sau này đặng thái hoàng thpt hòn gai sẽ trở về phục vụ quê hương. Đồng chí nhấn mạnh: trong chiến lược xây dựng nguồn nhân lực của tỉnh, Quảng Ninh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ phát huy hết năng lực của mình và mong muốn thế hệ trẻ Quảng Ninh tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh./.

Cùng bình luận cho bài viết về đặng thái hoàng thpt hòn gai.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Giao lưu với nhà vô địch Đặng Thái Hoàng thpt Hòn Gai

Leave a Comment