Home » Thời Sự Trong Nước» Sập hầm vàng ở Quảng Nam: 1 phu vàng tử nạn

Sập hầm vàng ở Quảng Nam: 1 phu vàng tử nạn

Filed under: Thời Sự Trong Nước |

sap ham vang o quang nam – Sập hầm vàng ở Quảng Nam: Đang khai thác vàng trái phép tại một hầm vàng sâu trong vách núi tại bãi Thác Trắng, mỏ vàng Bồng Miêu, thuộc địa bàn xã Tam Lãnh thì bất ngờ hầm sập khiến một phu vàng tử nạn…

Ngay sau khi đào bới hàng nghìn m3 đất suốt đêm qua (4/1) đến sáng hôm nay xác phu vàng bị tử nạn trong hầm sâu mới được tìm thấy và đưa ra ngoài.

Chiều nay, công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường của cơ quan công an cũng hoàn tất.

Khai thác vàng trái phép tại mỏ vàng Bồng Miêu, Quảng Nam.

sap ham vang o quang nam

Theo Thượng tá Nguyễn Văn Phong, Phó Trưởng Công an huyện Phú Ninh tỉnh Quảng Nam chiều tối hôm nay (5-1) cho biết, danh tính phu vàng được xác định là: Đoàn Minh Tấn (SN 1990) trú ở thôn 8, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam.

Trong nhiều ngày qua, phu vàng Đoàn Minh Tấn cùng với hai người khác chưa rõ họ tên đã vào khu vực Thác Trắng thuộc mỏ vàng Bồng Miêu để tổ chức khai thác vàng trái phép.

Khi vào khai thác trong một hầm sâu của thời Pháp để lại, các phu vàng này đã dùng thuốc nổ để đánh đá thì bất ngờ hầm sập, khiến Tấn bị đất đá vùi lấp tử vong, hai phu vàng khác đứng bên ngoài nên may mắn thoát nạn.
Kết quả điều tra ban đầu, vụ sập hầm xảy ra trước đó nhiều tiếng đồng hồ. Tuy nhiên đến khoảng 16giờ chiều 4/1, người dân địa phương phát hiện và báo cáo cho chính quyền địa phương xã Tam Lãnh.
Trong thời gian qua tại mỏ vàng Bồng Miêu xảy ra tình trạng khai thác trái phép, nhiều vụ sập hầm vàng khiến nhiều phu vàng tử nạn.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Phú Ninh điều tra làm rõ.

Mời các bạn cùng bình luận về tin sap ham vang o quang nam

[sap ham vang o quang nam| vu sap ham vang o quang nam| sap ham vang bong mieu| sap ham vang bong mieu quang nam]

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Sập hầm vàng ở Quảng Nam: 1 phu vàng tử nạn

Leave a Comment