Home » Tin Giải Trí» Angela Phương Trinh đi làm rõ trắng đen

Angela Phương Trinh đi làm rõ trắng đen

Filed under: Tin Giải Trí |

Cô nàng tuyên bố: “Nếu cần, tôi sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết”!Có vẻ như angela Phương Trinh 2012 có khá nhiều sự việc .

>Angela Phương Trinh sốc khi bị nghi bán dâm

Sáng hôm nay (7/6), trong vô số những trang thông tin đưa tin về scandal bán dâm, có xuất hiện một bài báo “ám chỉ” một diễn viên “chưa bước qua tuổi 18″, từng phát ngôn về chuyện có người sẵn sàng chi trả hàng chục nghìn đô để gặp mình tên P.T là cái tên mới nhất trong đường dây gái gọi của Mỹ Xuân. Tất cả mọi nghi vấn đều đổ dồn vào Angela Phương Trinh. Ngay sau biết tin, Phương Trinh đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng bài báo đang vu khống danh dự bản thân. Bất ngờ hơn nữa, ngay trong buổi trưa hôm nay, nhiếp ảnh của chúng tôi đã chụp được những hình ảnh mới nhất của Phương Trinh trước cổng trụ sở của tờ tin điện tử đã đưa tin không chính xác vào buổi sáng.
Khi chúng tôi liên lạc hỏi thì Angela Phương Trinh cho biết đang vào trụ sở của tờ báo để “đối chất” về những thông tin mà tờ báo này đã đăng không đúng sự thật. Trong lúc bức xúc, Angela Phương Trinh đã khẳng định với chúng tớ: “Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân”.
angela phuong trinh 2012
angela phuong trinh 2012angela phuong trinh 2012

angela phuong trinh 2012-1

angela phuong trinh 2012

angela phuong trinh 2012-2angela phuong trinh 2012

angela phuong trinh 2012

angela phuong trinh 2012

Cùng bình luận cho bài viết về angela phuong trinh 2012 .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Angela Phương Trinh đi làm rõ trắng đen

Leave a Comment