Home » Tin Giải Trí» Thủy Tiên mua nhà 5 tỷ tặng mẹ

Thủy Tiên mua nhà 5 tỷ tặng mẹ

Filed under: Tin Giải Trí |

thuy tien mua nha 5 ty – Thủy Tiên mua nhà 5 tỷ: Căn nhà bề thế này là món quà cô ca sĩ dành tặng cho người mẹ của mình.

Theo nguồn tin riêng của chúng tớ, Thủy Tiên vừa mua tặng mẹ căn nhà 3 tầng ngay khu chợ Vĩnh Bảo thành phố Rạch Giá – Kiên Giang. Ngôi nhà bề thế này nằm ngay mặt tiền đường Ngô Quyền ở khu chợ. Người dân Rạch Giá không ai là không biết đến căn nhà bởi người mua nó chính là cô ca sĩ nổi tiếng Thủy Tiên.

Thủy Tiên và mẹ
Được biết, sau lễ hỏi của nữ ca sĩ cùng cầu thủ đẹp trai Công Vinh diễn ra vào 4/11, ngôi nhà 3 tầng dường như nổi tiếng hơn bởi thu hút nhiều người chú ý. Lễ hỏi cũng diễn ra ngay chính ngôi nhà này nên nhiều người hâm mộ thỉnh thoảng lại ghé mắt nhìn xem cô ca sĩ và chồng sắp cưới có ở lại thăm mẹ không. Nhất là các bạn học sinh luôn tìm cách đi ngang để gặp ca sĩ mình yêu mến.

Ngôi nhà nơi diễn ra lễ ăn hỏi của Thủy Tiên và Công Vinh tại Kiên Giang
Cũng theo thông tin chúng tớ tìm hiểu được thì hiện tại, mẹ Thủy Tiên sống cùng bà ngoại của cô trong căn nhà này. Người dân tại khu chợ Vĩnh Bảo cho biết, trị giá của các căn nhà cao tầng ở khu vực này trị giá khoảng 5 tỷ đồng.
Mời các bạn cùng bình luận về thông tin : thuy tien mua nha 5 ty ở phía cuối bài viết.
thuy tien mua nha 5 ty | thuy tien mua nha 5 ty tang me | nha 5 ty cua thuy tien | thuy tien mua nha tang me | thuy tien mua nha 5 ty o rach gia]

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thủy Tiên mua nhà 5 tỷ tặng mẹ

Leave a Comment