Home » Tin Giải Trí» Trà My next top model đi chơi đêm bằng xe máy

Trà My next top model đi chơi đêm bằng xe máy

Filed under: Tin Giải Trí |

Hình ảnh một Trà My đời thường bên chiếc xe ga Lead trên đường phố Sài Gòn lúc đêm khuya khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và thích thú.

Sau khi chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 kết thúc, ba chân dài đứng đầu, bao gồm Hoàng Thùy, Trà My và Lê Thúy, đều vô cùng bận rộn với lịch làm việc cũng như các sự kiện. Do đó, không phải lúc nào cũng có thể bắt gặp hình ảnh trà my next top model  lái xe máy đi chơi Sài Gòn.

trà my next top model

Cô nàng chân dài trà my next top model trông thật giản dị khi lái chiếc xe Lead trên đường phố Sài Gòn.

trà my next top model

trà my next top model

Trà My cùng bạn đỗ xe trước quán ăn tại trung tâm Sài Gòn.

Đầu tiên, cô nàng Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 tự mình lái xe đến quán để ăn tối với bạn ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Sau đó, Trà My tiếp tục lái xe máy đến địa điểm café “bệt” cùng bạn bè. Tuy là người Hà Nội nhưng trà my next top model  đã nhanh chóng bắt nhịp với lối sống Sài Gòn. Trong đám bạn đi cùng Trà My còn có cô bạn thân Phương Nghi cũng từng tham gia Vietnam’s Next Top Model 2011.

trà my next top model

Theo một số nguồn tin, Trà My đã chuyển chiếc xe ga Lead của mình từ Hà Nội vào Sài Gòn để tiện cho việc đi lại. Nhìn chung, từ khi ra đời đến nay, Honda Lead đã nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng Việt. Với kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng, sàn đặt chân rộng rãi và đặc biệt là cốp cực “hào phóng”, Honda Lead thực sự là mẫu xe ga phù hợp với chị em phụ nữ. Thêm vào đó, còn phải kể đến giá bán không quá cao và hệ dẫn động tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả của Honda Lead.
Đầu năm 2012, hãng Honda đã quyết định bổ sung thêm màu mới cho Lead, bao gồm xanh và sơn từ tính đặc biệt. Như vậy, tính đến nay, Honda Lead đã đi kèm khá nhiều lựa chọn về màu sắc. Là đối thủ của Attila Elizabeth và Yamaha Nozza, Honda Lead 2012 hiện được bán với giá niêm yết khởi điểm 35,49 triệu đồng.

Cùng bình luận cho bài viết về trà my next top model .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Trà My next top model đi chơi đêm bằng xe máy

Leave a Comment