Home » Tin Giải Trí» Trần Quán Hy scandal

Trần Quán Hy scandal

Filed under: Tin Giải Trí |

Trần Quán Hy (tên tiếng Anh: Edison Chen là một diễn viên điện ảnh, ca sĩ Cantopop Hồng Kông, là sáng lập viên của CLOT Inc., kiêm tổng giám đốc điều hành (CEO) của Clot Media Division Limited. Anh thông thạo tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại và tiếng Anh nên đã khiến anh có cơ hội gia nhập làng giải trí thế giới.

Trần Quán Hy scandal

Theo Hoàng Dung, bạn gái cũ của Trần Quán Hy, chàng người yêu trước đây của cô là một kẻ nghiện sex. Anh rất dễ chuyển suy nghĩ của mình sang những ý nghĩ đen tối và thậm chí còn có thể nghĩ về sex khi đang nói chuyện bình thường.

Trong một phỏng vấn với một đài truyền hình Hong Kong, cô người mẫu họ Hoàng cho biết Quán Hy nói sẽ mua cho cô một bộ đồ lót trong suốt và đòi cô mặc nó vì anh thích thế. Chương trình phỏng vấn này sẽ được chiếu trên tivi.


Trần Quán Hy và bạn gái cũ, Hoàng Dung

Hoàng Dung hẹn hò với Quán Hy từ năm 2003 đến năm 2005, và theo cảm nhận của cô thì Quán Hy có nhu cầu tình dục rất cao, có khi đang 2-3 giờ sáng anh cũng gọi cô tới nhà anh để quan hệ.

Trần Quán Hy sacndal ảnh sex.

Ngày 6/4, một kỹ sư máy tính ra tòa vì tội copy và phát tán trái phép hơn 1.000 bức ảnh nóng của Trần Quán Hy với một loạt nữ nghệ sĩ xứ cảng thơm.

Diễn viên Trần Quán Hy. Ảnh:
Diễn viên Trần Quán Hy.

Sze Ho Chun – một nhân viên cửa hàng máy tính Elite Multimedia – trông thấy những bức ảnh trên laptop của chàng ca sĩ kiêm diễn viên khi anh đưa máy tính đi sửa hồi năm 2006. Sze đã sao chép những bức ảnh vào một server máy tính có kết nối với Internet.

Phiên xử diễn ra trong 10 ngày kể từ 6/4. Công tố viên tuyên bố, Sze đã lưu 1.300 tấm ảnh sex của Trần Quán Hy (Edison Chen) và các nữ nghệ sĩ trên đĩa và chuyển những chiếc đĩa này cho khách hàng của mình. Sze cũng hướng dẫn khách hàng cách truy cập vào những bức ảnh trên mạng. Kỹ sư máy tính 24 tuổi này đã tạo ra một vụ scandal sex lớn nhất từ trước đến nay ở Hong Kong.

Tuy nhiên, trong ngày xử đầu tiên, Sze không nhận tội đã truy cập vào máy tính của Trần Quán Hy.

 

Một trong những bức ảnh nóng bị phát tán. Ảnh: Intro.
Một trong những bức ảnh nóng bị phát tán.

Vụ bê bối ảnh nóng trên đã khiến Trần Quán Hy phải lánh ra nước ngoài. Hôm 6/4, nam nghệ sĩ họ Trần đã bất chấp lời dọa giết từ một kẻ nặc danh và vẫn xuất hiện trong buổi quảng bá bộ phim mới Sniper tại Singapore.

Sau sacndal lùm xùm này, Trần Quán Hy đã bị dọa giết.

Một viên đạn kèm bức thư được gửi tới đài truyền hình cáp Hong Kong hôm 11/3. Nội dung bức thư dọa sẽ “truy sát toàn cầu” tài tử vốn là trung tâm cơn bão ảnh sex nếu anh không giã từ làng giải trí.

Diễn viên Trần Quán Hy. Ảnh: On.
Diễn viên Trần Quán Hy.

Trần Quán Hy (Edison Chen) tuyên bố sẽ dần dần trở lại Hong Kong và tái gia nhập giới showbiz. Tuy nhiên, hôm 11/3, đài truyền hình cáp Hong Kong nhận được một bức thư viết trên khổ giấy A4 đựng trong phong bì màu vàng và có dán 10 con tem. Không có dấu bưu điện và tên người gửi. Bức thư được gửi kèm theo một viên đạn.

Bức thư viết: “Trần Quán Hy hãy nhận lấy lời cảnh báo cuối cùng. Chúng tôi yêu cầu từ ngày 4/4, Trần Quán Hy không được phép tham gia vào bất cứ hoạt động công chúng nào. Nếu không, sự an toàn của anh ta sẽ bị đe dọa. Ở Singapore, chúng tôi đã cho anh ta cơ hội duy nhất và sẽ không có cơ hội nào như thế nữa”.

 

Viên đạn được gửi với bức thư đe dọa. Ảnh: 163.
Viên đạn được gửi với bức thư đe dọa.

Đây không phải là lần đầu tiên Trần Quán Hy nhận được những lời dọa giết. Một năm trước, sau cuộc họp báo nói về vụ bê bối ảnh nóng, nam diễn viên họ Trần nhận được hai cuộc gọi đe dọa khi đang được cảnh sát hộ tống ra sân bay. Trong cuộc gọi đầu tiên, một người nặc danh nói: “Tao sẽ giết mày”. Trần Quán Hy rất sợ và vội vàng gác máy. Lần thứ hai, anh nói chuyện với người này một lúc rồi chuyển máy cho cảnh sát. Cảnh sát đã nghe thấy lời dọa giết Trần Quán Hy từ đầu máy bên kia. Người này còn nắm rõ lịch trình và các thông tin cá nhân của tài tử xứ cảng thơm như lòng bàn tay.

Tuy nhiên, Trần Quán Hy vẫn tiếp tục lộ diện bất chấp lời đe dọa.

 

Trần Quán Hy không mặc áo chống đạn tại họp báo hôm 5/4. Ảnh: AO.

 

Quán Hy (thứ hai từ trái qua) trong vòng vây của vệ sĩ tại sân bay Singapore.

Diễn viên Trần Quán Hy. Ảnh: Edisonchen.

Diễn viên Trần Quán Hy.

Trần Quán Hy trong phim

Trần Quán Hy trong phim “Sniper”.

Trần Quán Hy sandal tình dục với Gloria Wong

Gloria Wong là người mẫu đồ lót nổi tiếng tại Hong Kong. Cô cũng là một trong số những người đẹp từng dính líu đến scandal ảnh sex của Trần Quán Hy (Edison Chen) hồi năm 2008.

Gần đây, người đẹp này xuất hiện trên truyền hình và công bố những tin nhắn gửi cho cô từ nickname EDC. EDC là biệt danh sử dụng trên mạng của Quán Hy (viết tắt của Edison Chen). Trong đó, EDC từng đề nghị quan hệ tình dục với cô người mẫu đồ lót này.

Người mẫu Gloria Wong

Trước hành động của Quán Hy, Wong cho biết: “Anh ta nói sai sự thật. Quán Hy nói chúng tôi chưa bao giờ ở bên nhau khiến mọi người nghĩ tôi là kẻ yêu đơn phương. Tôi không thể chấp nhận được khi anh ta nói không hề quen biết tôi”, Wong chia sẻ khi xuất hiện trên truyền hình hôm 16/6.

Gloria Wong khẳng định, cô có quan hệ sâu sắc với Quán Hy từ năm 2003 đến 2005. Vì vậy, cô rất sốc khi Quán Hy tuyên bố không quen biết cô.

Diễn viên Trần Quán Hy.

Trần Quán Hy scandal với Tạ Chỉ Huệ.

Sau sóng gió tran quan hy scandal ảnh sex, rồi những mối tình sớm nắng chiều mưa sau đó, Trần Quán Hy lại tiếp tục con đường chinh chiến yêu đương khi ‘cua’ được một bé tuổi teen, người mẫu Tạ Chỉ Huệ.

Bức ảnh chụp Trần Quán Hy và người tình 16 tuổi đang hôn nhau đã được tung lên mạng tối qua. Có tin cho hay, Quán Hy đã phải vận mọi công lực mới cưa đổ cô bé họ Tạ kém anh 15 tuổi.

Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ lộ ảnh hôn hít

Trước đó, có tin cho hay, Quán Hy đã chia tay bạn gái cũ Dương Vĩnh Thanh, cháu gái của Dương Thọ Thành. Và cứ mỗi lần tin chia tay lan ra, là y như rằng Quán Hy lại lên tiếng phủ nhận. Tối qua, một cư dân mạng đã đăng một bức ảnh Quán Hy đang hôn Tạ Chỉ Huệ rất nồng nàn để minh chứng anh đã có tình yêu mới.

Trước đó, có tin cho hay, Quán Hy đã chia tay bạn gái cũ Dương Vĩnh Thanh, cháu gái của Dương Thọ Thành. Và cứ mỗi lần tin chia tay lan ra, là y như rằng Quán Hy lại lên tiếng phủ nhận. Tối qua, một cư dân mạng đã đăng một bức ảnh Quán Hy đang hôn Tạ Chỉ Huệ rất nồng nàn để minh chứng anh đã có tình yêu mới.

Quản lý của Tạ Chỉ Huệ cho biết, cô thừa nhận mình là người con gái hôn Quán Hy trong ảnh, nhưng từ chối tiết lộ mối quan hệ của mình với anh. “Chỉ Huệ thừa nhận cô chụp ảnh với Quán Hy, nhưng không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này” – người quản lý cho biết.

Một nguồn tin thân cận cho hay Trần Quán Hy và Dương Vĩnh Thanh chia tay nhau vài tháng trước, anh bắt đầu hẹn hò Chỉ Huệ vào tháng 5.2011. Sau đó cô đã đăng một bức ảnh chụp chung với Quán Hy lên blog và khen anh rất đẹp trai.

Quán Hy gặp tiếng sét với cô bé 16 tuổi ngay từ lần gặp đầu tiên và bắt đầu tấn công cô qua tin nhắn Whatsapp. Sau khi cưa đổ, Quán Hy thường xuyên chở Chỉ Huệ trên ô tô của mình và cả hai rất hay đi ăn tối cùng nhau. Để tỏ tính galant và phóng khoáng, mỗi lần rủ người tình đi ăn là Quán Hy lại chọn những quán thật sang và mỗi bữa ăn như thế, Quán Hy thường phải chi tới vài ngàn HKD là chuyện thường.


Cô người mẫu tuổi trăng rằm Tạ Chỉ Huê

Bị đánh gục bởi vẻ đẹp trai và hào phóng của người tình lớn tuổi, Chỉ Huệ thường lên blog viết những câu ám chỉ mối quan hệ bí mật của cô và Trần Quán Hy bằng những kiểu ký hiệu riêng rất bí mật như abcde, có nghĩa là EDC baby (bạn gái của Trần Quán Hy). Cô cũng chụp ảnh rồi mang lên blog khoe mỗi khi nhận được những món quà trị giá của người tình.

Sau khi lộ ảnh nóng với bồ nhí, lập tức Quán Hy lên tiếng anh và người tình bé nhỏ đã chia tay. Chỉ Huệ cũng khẳng định, cô chưa hề ăn nằm với người tình lớn tuổi.

Có tin cho hay khi bức ảnh được phát tán ra, Quán Hy đã liên lạc với Chỉ Huệ để nói chuyện và mặc dù cô muốn hàn gắn mối quan hệ, Quán Hy vẫn một mực chia tay.

tran quan hy scandal


Ba trong số những bức ảnh thân mật của Quán Hy và Chỉ Huệ bị tung lên mạng từ ngày hôm qua

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Chỉ Huệ nói: “Tôi biết anh ấy và Dương Vĩnh Thanh chia tay. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò trong một thời gian ngắn. Sau khi những bức ảnh thân mật bị tung lên mạng, chúng tôi đã nhắn tin cho nhau như hai người bạn và việc chúng tôi quyết định chia tay không bắt nguồn từ nguyên nhân lộ ảnh”.

Khi được hỏi có phải Quán Hy quyết định chia tay cô ngày hôm qua, khi những bức ảnh và bài báo của hai người tràn lan trên mạng, Chỉ Huệ bối rối nói: “Tôi không biết! Trong chuyện chia tay này không phải do một phía mà cả hai chúng tôi biết chuyện sẽ xảy ra như vậy. Chúng tôi chia tay trong hòa bình”. Đặc biệt trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại, phóng viên còn đề cập tới chuyện tế nhị rằng cô đã ân ái với Quán Hy chưa, Chỉ Huệ trả lời: “Không!”.


Tạ Chỉ Huệ

Theo Chỉ Huệ, trước đó cô đã bị mất điện thoại di động và đó có thể là lý do khiến những bức ảnh riêng của cô và Quán Hy bị tung lên mạng. Hiện cô người mẫu teen đang lo lắng gia đình sẽ nhìn thấy bức ảnh này vì từ trước tới giờ họ không biết con gái mình đang hẹn hò với anh chàng tai tiếng Trần Quán Hy. Trường học nơi Chỉ Huệ đang theo học cũng lo lắng sự việc sẽ ảnh hưởng không tốt tới các học sinh khác, nhưng vẫn cho phép Chỉ Huệ đến lớp.

Khi phóng viên hỏi có phải Chỉ Huệ tự nguyện chụp ảnh với Quán Hy, cô trả lời: “Tôi không biết phải trả lời sao, nhưng tôi đã 16 tuổi rồi!”. Ở Hong Kong, 16 tuổi trở lên là có quyền quan hệ nam nữ hợp pháp.

Công ty quản lý của Chỉ Huệ cho biết họ sẽ giúp cô đệ đơn lên cảnh sát đòi tìm ra kẻ đã ăn cắp và tung lên mạng những tấm ảnh chụp chung với Quán Hy.


Bức ảnh chụp màn hình chat của Quán Hy khi nài nỉ người yêu mang đồng phục và quần áo bơi tới nhà anh để chụp ảnh

Một nguồn tin thân cận với Trần Quán Hy cho biết, anh thường xuyên rủ Chỉ Huệ tới nhà và yêu cầu cô mặc những bộ đồ lót và đồng phục để làm mẫu cho anh chụp ảnh. Bằng chứng là những bức ảnh chụp màn hình chat của hai người trong đó Quán Hy cầu xin Chỉ Huệ hãy mang đồng phục và quần áo tắm tới nhà anh để chụp ảnh. Một sao nữ Hong Kong tiết lộ, nam ca sĩ 31 tuổi còn có sở thích kỳ quặc là mua đồ lót con gái trên internet.

Hoàng Dung, người yêu cũ của Quán Hy thì cho rằng, anh đã đi quá xa khi hẹn hò với một cô bé học sinh 16 tuổi. “Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy hẹn hò với một cô nàng tuổi teen vì anh ấy quan tâm tới mọi loại phụ nữ! Điều tồi tệ là anh ấy lại yêu cầu cô bé mặc đồng phục để chụp ảnh. Quá đáng quá! Anh ấy nên gặp một bác sĩ tâm thần để chữa trị thói thèm khát nhục dục của mình”.


Chỉ Huệ đang lo sợ bố mẹ mình sẽ biết chuyện hẹn hò với Trần Quán Hy

Sau nhiều lần phủ nhận với giới truyền thông. Cuối cùng Tạ Chỉ Huệ cũng đã lên tiếng thừa nhận về mối quan hệ đã thừa nhận clip sex.

Mặc dù trước đó cô bé khẳng định mình chưa quan hệ chăn gối với nam diễn viên tai tiếng này, nhưng trong một cuộc phỏng vấn với tờ Suddenly Weekly , cô người mẫu 16 tuổi cho biết mình đã mất đời con gái với anh chàng đào hoa và thừa nhận có cảnh quay sex dài 2 phút với Trần Quán Hy. Tuy nhiên, nữ nhi họ Tạ nhấn mạnh, cô vẫn mặc đồ lót và đồng phục khi ân ái.


Chỉ Huệ vừa khóc vừa thừa nhận có clip sex với người tình 31 tuổi.

“Trần Quán Hy muốn quay phim lại cảnh chúng tôi sex. Mặc dù yêu nhau mới chỉ ba tháng, nhưng Quán Hy rất yêu tôi và tôi tin anh ấy một lòng một dạ với mình” – Chỉ Huệ vừa khóc vừa nói.


Nhìn Chỉ Huệ, ai cũng tin cô bé này từng nhiều lần phẫu thuật các bộ phận trên cơ thể

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn của tờ Apple Daily của Hong Kong, cô bé lại phủ nhận việc quan hệ với Quán Hy, rằng giữa hai người không có clip sex và cô chỉ đến nhà anh để chụp ảnh rồi xem TV.


Biết người tình bé nhỏ thích Hello Kitty, Quán Hy đã mua cho cô một chiếc áo ngực có đính hình chú mèo đáng yêu

Nhìn những bức ảnh Quán Hy chụp bán nude trong hầu hết series ảnh hôn hít Chỉ Huệ, mọi người nghiêng về khả năng hai người có quan hệ tình dục là chuyện thật. Nhưng Chỉ Huệ phủ nhân và nói, việc một người đàn ông cởi áo để chụp ảnh là bình thường.

Liệu rằng Tạ Chỉ Huệ với Từ Quán Hy có thực sự ân ái với nhau hay không?, Từ Quán Hy có phải là nạn nhân  của người mẫu tuổi teen này? Mời các bạn cùng bình luận về  tran quan hy scandal ở phái cuối bài viết.

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Trần Quán Hy scandal

Leave a Comment