Home » Tin Giải Trí» Từ “em có quyền làm gái” đến “may chưa bị nghi là gay”

Từ “em có quyền làm gái” đến “may chưa bị nghi là gay”

Filed under: Tin Giải Trí |

 Sao Việt hiện nay : Theo Phương Thanh, “em đẹp em có quyền làm gái”; Quang Dũng chê làng giải trí Việt lộn xộn quá; với Trang Nhung, giàu phải sang, nghèo phải sạch; Huy Tuấn thấy may chưa bị nghi là “gay”…

Ca sĩ Phương Thanh : Em đẹp em có quyền “làm gái”

sao viet hien nay

sao viet hien nay

“Em đẹp em có quyền “làm gái”, nhưng xin em nhớ rằng, em không thể vừa làm nghệ sĩ, vừa “làm gái” được.

Nếu họ làm gái luôn, tôi sẵn sàng chia sẻ, đồng cảm với họ, nhưng đằng này họ vừa làm gái, vừa làm nghệ sĩ mà. Tôi chỉ chấp nhận những người làm gái vì hoàn cảnh, chứ không phải vì bản chất. Những cô người mẫu, hoa hậu, hoa khôi bán dâm ở đây “làm gái” vì bản chất, vì bản chất ham nhà lầu, xe hơi chứ không phải do hoàn cảnh đưa đẩy.”

“Khi làm người của công chúng, có thể nhân phẩm em không nhiều, nên dần dần em hoàn thiện mình. Nhưng khi khán giả luôn cần người có nhân phẩm, thì em không thể cùng một lúc làm hai nghề được. Sẽ chẳng có khán giả nào chấp nhận một người vừa làm nghề được mọi người nâng niu, vừa hành nghề bị coi thường đâu.”

“Một khi đã chọn con đường đi bán dâm thì đừng làm người của công chúng.”(Theo VNN)

Ca sĩ Cao Thái Sơn: Scandal showbiz – chuyện thường ngày ở huyện

sao viet hien nay

sao viet hien nay-1

“Theo những gì tôi biết thì scandal có ồn ào tới đâu rồi cũng bị lãng quên. Ai cũng có cuộc sống riêng, mình càng ít chuyện thì càng thoải mái. Có lẽ bởi tôi suy nghĩ khá thoáng nên thấy những scandal của showbiz đều là chuyện… thường ngày ở huyện!”

‘Việc những người mẫu hay ca sĩ sa vào con đường mại dâm hay làm trai bao thì tôi cũng có nghe nói nhưng tôi chẳng quan tâm vì trước hết, đó không phải chuyện của tôi. Hơn nữa, mỗi người có một cách nghĩ. Có người thích chăm chỉ tích cóp nhưng cũng có người muốn kiếm tiền nhanh chóng mà không cần lao động.

Cái tôi muốn nói ở đây là bất cứ chuyện gì cũng có cái giá riêng. Người làm kinh doanh vẫn nói với nhau rằng: “Lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng cao”. Đã là chuyện không trong sáng thì họ phải chấp nhận việc một ngày xấu trời nào đó sẽ bị phát hiện.” (Theo Infonet)

Người mẫu Trang Nhung: Giàu phải sang, nghèo phải sạch

sao viet hien nay

sao viet hien nay-2

“Nếu tôi chấp nhận đánh đổi thì bây giờ vị trí của tôi cũng đã khác rất nhiều và có lẽ tôi đã có nhà lầu xe hơi và rất nhiều tiền rồi. Như mọi người đã thấy, làm trong giới giải trí chỉ cần có một chút tiếng tăm và chấp nhận đánh đổi thì thực sự kiếm tiền không phải là khó.”

“Tôi may mắn vì kiếm được tiền, có lẽ là cao hơn nhiều so với mức trung bình của xã hội, nhưng tôi không giàu như nhiều người vẫn nghĩ và tôi kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình và sự chân chính, chứ không phải làm những điều “không đàng hoàng” như vậy.”

“Đừng nói 10.000 hay 20.000 USD, vì nếu tôi chấp nhận thì có những người đàn ông sẵn sàng mua nhà cho tôi. Nhưng tôi không muốn làm thế và cũng chưa bao giờ nghĩ đến điều đó. Với tôi giàu thì phải sang, còn nghèo thì phải sạch. Nếu tôi làm điều gì đó trái với lương tâm thì tôi sẽ không còn mặt mũi nào nhìn mẹ tôi.”(Theo Giáo dục Việt Nam)

Ca sĩ Quang Dũng: Làng giải trí Việt lộn xộn quá!

sao viet hien nay

“Làng giải trí Việt thời gian gần đây lộn xộn quá! Những vấn đề chuyên môn bị dẹp bỏ thay cho scandal thì phải.”

“Nói thật, tránh xa được sự ồn ào của làng giải trí Việt hiện tại là điều đáng mừng. Tôi không muốn bản thân là một vệt màu trong bức tranh quá linh tinh, thiếu quy củ, không quy chuẩn của làng giải trí hiện tại. Tôi già rồi, nếu làm “trò” nữa, thiên hạ cười tôi chết. Tôi chỉ biết chinh phục khán giả bằng thực lực ca hát của mình thôi.”

“Mỗi ngày tôi đọc thông tin trên mạng mà chỉ biết lắc đầu. Bao nhiêu điều trái tai, chắc khán giả ngán ngẩm giới showbiz lắm rồi? Tôi nhớ trước đây tôi đi hát, miệt mài tập luyện đến mất giọng chỉ với một mong mỏi duy nhất, khán giả có thể hài lòng về tiết mục biểu diễn của mình.”

“Thời của tôi, mọi thứ đều khắt khe nhưng đổi lại, chính điều đó cho chúng tôi ý chí phấn đấu ghê gớm lắm.” (Theo Người Lao Động)

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng: “Liều ăn nhiều” mà

sao viet hien nay

“Trong thế giới giải trí, tôi thấy từ vị trí mơ hồ lắm. Tôi không tự ti đến mức nói mình chưa có vị trí, nhưng so với nhiều 8X khác thì vị trí mà tôi đang có cũng chưa là gì cả. Vị trí đó ở đâu, cao hay thấp là do bản thân mình đã biết hài lòng hay chưa.”

“Cuộc đời thú vị vì chẳng ai biết được tương lai, vì vậy tôi không có thói quen hoạch định trước cho cuộc đời của mình. Tôi chỉ luôn cố gắng làm thật tốt với những cơ hội mình có được. Và tôi rất thích câu “miệng luôn mỉm cười may mắn tự nhiên đến”, cứ sống vui vẻ, lạc quan, hết mình, tinh thần thoải mái. Mà tinh thần thoải mái thì mới có nhiều sáng tạo trong công việc.

“Liều ăn nhiều” mà. Một câu nói vui thôi nhưng tôi thấy rất hay và cũng đúng nữa (cười). Khi tôi thấy thích một cái gì đó, tôi sẽ làm, sẽ hết mình, dù sau này có ra sao, đúng hay sai thì cũng sẽ không ân hận vì mình đã dám làm cái mình thích.”(Theo Đẹp)

Nhạc sĩ Huy Tuấn: May chưa bị nghi là “gay”

sao viet hien nay

Tôi nói (với Anh Quân): “Tao với mày đi đâu cũng có nhau, cái gì cũng nghĩ chung, làm chung, cùng nghe một thứ nhạc, cùng thích chơi một thứ nhạc. Tao đi đâu cũng thấy… mày bên cạnh. Tao qua Nga mày cũng qua Nga. Tao qua Ba Lan mày cũng qua Ba Lan. Qua Đức mày cũng qua Đức. Tao ngoái lại lúc nào cũng nhìn thấy mày. Như thế quá bằng “Anh Em” còn gì! Còn hơn cả anh em!”.

Kể cũng lạ, không biết sao cứ bám rịt lấy nhau như thế, trong khi hồi đấy cãi nhau là chính, toàn về nhạc nhẽo (chỉ khi về nước, lấy vợ rồi mới… đỡ cãi nhau). May mà hồi đấy chưa có mốt “gay” chứ không thì đã bị coi là một “cặp đôi hoàn hảo” rồi!”

“Tôi không muốn nói chuyện hơn thua ở đây mà nếu quả thật có sự bổ sung cho nhau thì tôi nghĩ: Nếu như Quân khá là nguyên tắc và phần nào đó hơi cực đoan thì có vẻ như tôi mềm mỏng hơn.”

Cùng bình luận cho bài viết về sao viet hien nay .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Từ “em có quyền làm gái” đến “may chưa bị nghi là gay”

Leave a Comment