Home » Tin Thị Trường» Bán bất động sản trong siêu thị Big C

Bán bất động sản trong siêu thị Big C

Filed under: Tin Thị Trường |

Siêu thị BigC An Lạc (TP HCM) xuất hiện một gian hàng bán bất động sản. Nhân viên môi giới chính là những bà nội trợ.Sự việc bán bất động sản trong Big C thật  đặc biệt.

 

ban bat dong san trong big c

Gian hàng này của Công ty TNHH Bất động sản Phúc Khang đưa ra thí điểm từ cách đây hai tuần. Ông Luk Ban La, Phó tổng giám đốc Phúc Khang, cho biết phần lớn người dân ở khu vực các quận 5, 6, Bình Tân và Bình Chánh là người có thu nhập trung bình thấp và đến mua sắm vào cuối tuần. Dự án mà Phúc Khang ban bat dong san trong big c  thuộc dự án làng sinh thái Eco Village tại huyện Đức Hòa, Long An, giáp ranh phía Tây của TP.HCM, với mức giá từ 2,9 – 3,3 triệu đồng một m2 đất nền, tính ra mỗi nền (130 m2) chỉ khoảng từ 300 – 400 triệu đồng.

Theo ông La, chính vì mức giá chào bán ai cũng có thể mua, nên chỉ sau hai tuần triển khai, 70% trong tổng số 140 nền đã được giao dịch thành công. Ông Luk Ban La lập luận thêm rằng, ở những khu vực giáp ranh với TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai (khoảng cách hơn 20 km) đến trung tâm thành phố, hiện có nhiều dự án đất nền với mức giá bình dân đáp ứng nhu cầu của đối tượng có thu nhập trung bình thấp trở lên. Tuy nhiên, hầu hết các dự án  ban bat dong san trong big c dạng này đều bị thâu tóm bởi giới đầu cơ nhiều tiền.

Ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam (thuộc tập đoàn Berjaya Malaysia), cho rằng thị trường bất động sản Việt Nam đang bị khủng hoảng thừa ở phân khúc cao cấp, trong khi phân khúc trung bình khá thì ngược lại. Hầu hết người Việt Nam chỉ với tới những sản phẩm khoảng 1 tỷ đồng trở xuống. Người có thể mua được những căn hộ vài tỷ đồng hoặc hàng chục tỷ đồng chiếm tỷ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn ồ ạt xây chung cư cao cấp, biệt thự khi thị trường lên cơn sốt.

Ông Nam cho rằng, nếu biết tạo ra những sản phẩm thị trường cần và đưa sản phẩm đến đúng đối tượng, chắc chắn doanh nghiệp BĐS sẽ tránh được những khó khăn.

Cùng bình luận cho bài viết ban bat dong san trong big c .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bán bất động sản trong siêu thị Big C

Leave a Comment