Home » Tin Tức Trong Ngày» Hố tử thần tại Đăk Lăk gây 7 vụ tai nạn

Hố tử thần tại Đăk Lăk gây 7 vụ tai nạn

Filed under: Tin Tức Trong Ngày |

Đêm 27 rạng sáng 28/5, bảy vụ tai nạn giao thông liên tiếp đã xảy ra tại đường Nguyễn Chí Thanh (đoạn giáp bến xe phía bắc TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) vì một “hố tử thần”.

tai nạn ở hố tử thần tại Đăk Lăk –  tin tức hố tử thần ở Đăk Lăk

739792375b34ad0b6a56867d5dc02354 Hố tử thần tại Đăk Lăk gây 7 vụ tai nạn

Hiện trường “hố tử thần” lúc 1g30 sáng 28/5 – ho tu than o dak lak

Nhiều người dân cho biết từ khoảng 20g ngày 27/5, liên tiếp bốn chiếc taxi khi đi qua đoạn đường này đã lọt xuống một hố sâu, tài xế phải nhờ người khiêng xe lên để tiếp tục đi. Khoảng 21g, anh Y Blê Ê Ban (huyện Cư M’Gar, Đắk Lắk) chạy xe gắn máy khi lưu thông qua khúc đường đã lao thẳng xuống hố và phải nhập viện với nhiều vết thương quanh mũi, miệng do bị va đập. ho tu than o dak lak

Sau khi biết con bị nạn, ông Y Brăm Niê, bố của anh Y Blê Ê Ban, chạy ôtô vào viện thăm con cũng bị lọt xuống hố này gây nên tình trạng ách tắc cục bộ. Lúc này phía bên cạnh có thêm một chiếc xe khách 45 chỗ bị lọt bánh sau xuống một hố khác khiến toàn bộ hành khách phải xuống xe ngồi trú mưa bên trong các ống cống công trình.

“Hố tử thần” lúc này đã được mở rộng ra gần hết bề ngang của mặt đường với độ sâu khoảng 1m. Hiện trường phía dưới cho thấy những lỗ hổng có chiều rộng gần nửa mét nằm tụt sâu vào hai bên mép đường. ho tu than o dak lak

Ông Lê Quý Phóng – tổ trưởng tổ thi công gói thầu số 3 Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 8 (Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh), đơn vị thi công đoạn đường nói trên – cho biết: “Đoạn đường này chúng tôi chưa bàn giao, mới đang trong giai đoạn hoàn thiện nên chỉ trám sơ qua để xe cộ lưu thông chứ không phải chúng tôi thi công cẩu thả”(!?). Ông Phóng cũng cho biết thêm vì thiệt hại gây ra cũng “chưa có gì nghiêm trọng” nên phía đơn vị thi công vẫn chưa nghĩ tới chuyện đền bù.

ho tu than o dak lak

Tin trong ngay – Tin tuc trong ngay – Tin tuc

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Hố tử thần tại Đăk Lăk gây 7 vụ tai nạn

Leave a Comment