Home » Tin Tức Trong Ngày» Miền Bắc ngày nắng nóng, chiều tối mưa, dông

Miền Bắc ngày nắng nóng, chiều tối mưa, dông

Filed under: Tin Tức Trong Ngày |

Thời tiết miền Bắc : Áp thấp nóng tiếp tục phát triển và mở rộng, gây nắng nóng cục bộ tại miền Bắc và miền Trung. Dù vậy, nắng nóng sớm sẽ chấm dứt về chiều tối, do xuất hiện mưa rào và dông.

Chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hôm nay (24/4) và ngày mai, thoi tiet mien bac  và Trung bộ tiếp tục tăng nhiệt do áp thấp nóng phát triển và mở rộng dần. Tại một số địa phương, nắng nóng ban ngày đã lên tới 37- 38 độ C.

Tuy nhiên, về chiều tối và đêm,thoi tiet mien bac  nền nhiệt sẽ nhanh chóng hạ xuống do xuất hiện mưa, dông rải rác. Theo chuyên gia, khoảng 2 ngày nữa, dự báo sẽ có thêm một đợt không khí lạnh về, gây mưa, dông và có thể tiếp tục gây mưa đá ở một số địa phương vùng núi phía bắc.

 

thoi tiet mien bac

thoi tiet mien bac

 

Chi tiết thời tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 24/4 như sau:

Phía tây Bắc bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ, cao nhất 31 – 34, có nơi 35 – 37 độ.

Phía đông Bắc bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 23 – 26 độ, cao nhất 31 – 34 độ.

Khu vực Hà Nội, đêm không mưa, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ, cao nhất 30 – 33 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ, cao nhất 32 – 35, riêng vùng núi phía tây 36 – 38 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ, cao nhất 31 – 34, có nơi 35 – 37 độ.

Tây Nguyên, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ, cao nhất 30 – 33 độ.

Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nơi có nắng nóng; nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ, cao nhất 33 – 36 độ.

Cùng bình luận cho bài viết thoi tiet mien bac .

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Miền Bắc ngày nắng nóng, chiều tối mưa, dông

Leave a Comment