Home » Tin Tức Trong Ngày» Tin thoi su moi nhat trong ngay : Chiêu lừa người bị phụ tình của bà thầy bói

Tin thoi su moi nhat trong ngay : Chiêu lừa người bị phụ tình của bà thầy bói

Filed under: Tin Tức Trong Ngày |

Tin thoi su moi nhat trong ngay – Hết lần này đến lần khác, “thầy” đề nghị Yến mua các loại “nước phép” có giá trị cao mới khiến được người yêu quay về vì anh đang bị cô gái khác yểm bùa rất nặng. Mất hơn 100 triệu đồng, ra cả nước ngoài mua “thỉnh bùa”, Yến vẫn không thấy có tác dụng.

Tin thoi su moi nhat trong ngay, Tin thoi su, Tin thoi su trong ngay, Tin thoi su moi, Tin thoi su moi nhat, Tin thoi su moi nhat trong ngay, Tin thoi su hot, Tin thoi su viet nam

Hệ lụy của việc đặt niềm tin nơi... thầy bói

Nguyễn Thị Phi Vân (46 tuổi) phao tin mình có khả năng xem tướng số. Tin lời chủ quán hủ tiếu này, nhiều người tìm đến nhờ bà phán về hậu vận, tương lai… với số tiền hàng trăm nghìn đồng một lần đặt quẻ.

Đang buồn vì bị người yêu đòi chia tay, nghe các bạn kháo nhau về “tài” của “thầy” Vân nên chị Yến (30 tuổi) tìm đến xem. Biết “nỗi đau” của người phụ nữ này, bà thầy bói nảy sinh ý định lừa tiền.

Bà nói với Yến rằng mình chỉ là “thầy” xem tướng số nên không thể giúp chị kéo người yêu quay trở lại. Tuy nhiên, Vân biết một “thầy” bùa có khả năng làm “phép yêu” khiến chàng trai kia không thể rời xa chị Yến.

Tưởng thật, chị Yến gọi đến số điện thoại được Vân cho mà không hề hay biết “thầy phép” kia chính là bà bán hủ tiếu Vân. Sau khi “phán” chị Yến bị người yêu ruồng rẫy là do… vùng kín bị xấu, Vân dụ dỗ chị này mua “nước thánh” trị bệnh với giá 8 triệu đồng.

Tin thoi su moi nhat trong ngay – Dùng hết nhưng chưa thấy hiệu nghiệm, Vân tiếp tục dụ chị Yến mua “chai nước phép” cao hơn với giá 19 triệu đồng. Sau đó hết lần này đến lần khác, bà bán hủ tiếu đề nghị Yến mua loại có giá trị cao hơn mới “điệu” được người yêu quay về vì anh này đang bị cô gái khác yểm bùa rất nặng. Thậm chí, Vân còn buộc chị Yến chi tiền ra tận nước ngoài “thỉnh” bùa có “tác dụng suốt đời” về sử dụng.

Chỉ trong thời gian ngắn, chị Yến đã đưa gần 100 triệu đồng cho “thầy” nhưng kết quả không được như mong muốn. Sinh nghi, chị này đã báo công an.

Với hành vi này, bà Vân đã bị TAND quận 10 (TP HCM) xử phạt 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Theo HĐXX, bị cáo được áp dụng tình tiết giảm nhẹ do thành khẩn, ăn năn, đã bồi thường toàn bộ thiệt hại cho nạn nhân…

Tin thoi su moi nhat trong ngay – Không đồng ý với bản án này, VKSND cùng cấp đã kháng nghị yêu cầu cấp phúc thẩm xét xử lại theo hướng tăng hình phạt với bị cáo.

Ngày 29/3, tại phiên phúc thẩm TAND TP HCM đã chấp nhận kháng nghị của VKS, chuyển hình phạt từ 3 năm tù treo thành 3 năm tù giam với bà Vân.

http://tinthoisu.info/tin-tuc-trong-ngay/tin-thoi-su-moi-nhat-trong-ngay-chieu-lua-nguoi-bi-phu-tinh-cua-ba-thay-boi

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin thoi su moi nhat trong ngay : Chiêu lừa người bị phụ tình của bà thầy bói

Leave a Comment